foto1
foto1
foto1
foto1
foto1
เมษายน หน้าร้อนของจริงมาแล้วครับ แต่ปีนี้อากาศจะแปรปรวนหน่อยทั้งลมพายุ ลูกเห็บ ฝนฤดูร้อน และหนาวสะท้านในเดือนเดียวกัน กลับเมือบ้านไปฮดน้ำสงกรานต์ผูเฒ่าผู้แก่ก็ขอให้เดินทางปลอดภัย ปราศจากอุบัติเหตุและเครื่องดื่มมึนเมาเด้อครับ ให้ได้พร้อมหน้าพร้อมตามีความสุขทุกครอบครัว ส่วนทิดหมูสิหนีฮ้อนไปเอาไอหนาวเมืองญี่ปุ่นจักหน่อย (เติมพลังชีวิตกับครอบครัว) เลยขอปิดสถานีวิทยุ 2 สัปดาห์ครับ ปลายเดือนจั่งฟังใหม่...

Facebook Likebox

fb like isangate

IsanGate Radio Online

radio online banner

Administrator

mail webmaster

paya header

ju juใจบ่โสดาด้วยเว้าแม่นกะเป็นผิด ใจบ่โสดาดอมเว้าดีกะเป็นฮ้าย

## แม้นไม่สบอารมณ์ออเจ้าแล้ว จะพูดอ้อนอย่างไรก็ไม่มีทางถูกใจเจ้าได้ ##

เปิดให้ใช้งานกระดานข่าวใหม่แล้วครับ 12 ต.ค. 2017

เนื่องจากการปรับปรุงเว็บใหม่ในครั้งนี้เพื่อความสมบูรณ์ เชื่อมโยงกันทั้งระบบจึงขอนำสมาชิกทั้งหมดเข้ามาสู่ระบบใหม่ตัวเดียวเลย จะได้ไม่สับสน
ท่านที่สมัครสมาชิกไวว้ที่กระดานข่าวเดิมเป็นอันยกเลิกทั้งหมดนะครับ เพราะฐานข้อมูลและรายละเอียดต่างกันมาก ขอความกรุณาสมัครยืนยันในระบบใหม่

และขอร้องว่า อย่ามาสมัครเพื่อโพสท์ขายสินค้า โปรโมทสินค้า ร้านค้าของท่านเลย อยากโฆษณาติดต่อกันมาคิดราคาไม่แพง จะค้าจะขายก็ลงทุนกันหน่อย อยากได้แต่กำไรไม่ลงทุนมันไม่ถูกต้องนะครับ ถ้าไม่เชื่อฟังกันผมแบนทันทีเด็ดขาดแน่นอน และคงจะประจานเป็นระยะๆ แน่ๆ

กระดานข่าวที่นี่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้แลกเปลี่ยนข่าวสารระหว่างสมาชิกกับทีมงาน แจ้งข่าวคราวความเคลื่อนไหว แนะนำข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่ชุมชนฅนอีสานในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ ให้ความรู้ถ่ายทอดไปสู่เยาชนรุ่นหลัง

ไม่ได้มีไว้เพื่อให้โพสท์โฆษณาเชิญชวนเล่นเกม การพนัน การกระทำที่ผิดกฎหมายบ้านเมือง หรือเพื่อขายสินค้าอันเป็นประโยชน์ส่วตนครับ
Time to create page: 0.224 seconds
สนับสนุนให้ IsanGate อยู่รับใช้ท่านตลอดไป ด้วยการคลิกแบนเนอร์ไปเยี่ยมผู้สนับสนุนของเราด้วยครับ

isan word tip

isangate net 345x250

ppor blog 345x250

isangate com 345x250